Tóc Tiên đã mời Nguyễn Cao Kỳ Duyên hợp tác ở MV chính thức của ca khúc I’m in love (RnB Remix), dù bận trăm công nghìn việc nhưng MC nổi tiếng hải ngoại đã nhận lời cái rụp. Khi tung teaser trước đó có sự xuất hiện của Tiên Tiên, MV này còn có sự tham gia của Trương Quỳnh Anh.

Với mong muốn kêu gọi xã hội nâng cao nhận thức về nữ quyền cùng mong muốn truyền đi thông điệp phụ nữ là để yêu, Tóc Tiên và ê kíp đã lên ý tưởng và quyết định thực hiện một MV với tất cả nhân vật trong đó đều là nữ.

Với Kỳ Duyên, việc nhận lời làm khách mời cho Tóc Tiên cũng là lần hiếm hoi cô có mặt trong sản phẩm của một nghệ sĩ khác. Ngoài Kỳ Duyên, Trương Quỳnh Anh, MVcủa Tóc Tiên còn có sự tham gia của bé Bảo An, dancer Phạm Lịch cùng các nữ vũ công...

Tóc Tiên cùng Kỳ Duyên ra MV mới

Không chỉ kêu gọi nâng cao nữ quyền, Tóc Tiên còn gián tiếp kêu gọi sự bình đẳng cho những người chuyển giới bằng hình ảnh hai nhân vật cô gái chuyển giới mặc áo dài do Tiko Tiến Công và BB Trần thủ vai.

Đặc biệt, sự xuất hiện của bé Bảo An cùng bà cụ bán hàng rong trong MV cũng góp phần nói lên quan điểm của Tóc Tiên rằng: “Phụ nữ ở lứa tuổi nào cũng cần được yêu thương và chăm sóc như nhau”.

I’m in love là sáng tác của Rhymastic, hòa âm Touliver. Ca khúc được Touliver remix thành bản RnB nhẹ nhàng, tình cảm để phù hợp với tinh thần ủng hộ nữ quyền của MV.