TRỰC TIẾP LIN DAN VS KIERAN MERRILEES, KHOẢNG 22H00 

Giải cầu lông vô địch thế giới năm nay diễn ra từ ngày 21/8 đến 27/8 tại thành phố Glasgow, Scotland quy tụ hầu hết những tay vợt mạnh nhất vào thời điểm hiện tại. Đặc biệt ở nội dung đơn nam, NHM đang chờ đợi vào sự thể hiện của những huyền thoại như Lin Dan, Lee Chong Wei cùng với đó là những hạt giống hàng đầu gồm Chen Long, Son Wan Ho, V. Axelsen,…
 
Trong ngày thi đấu đầu tiên, sự chú ý sẽ được dồn cả vào huyền thoại Lin Dan, người đã 5 lần giành chức VĐTG. Hạt giống số 7 người Trung Quốc sẽ chạm trán với tay vợt ít tên tuổi của nước chủ nhà là Kieran Merrilees. 
 
Rõ ràng xét về mặt đẳng cấp, Lin Dan ở một trình độ cao hơn rất nhiều so với đối thủ người Scotland. Chỉ cần thi đấu đúng sức thì tấm vé đi tiếp khó tuột khỏi tay của huyền thoại 33 tuổi.
 
Bên cạnh trận đấu Lin Dan vs Kieran Merrilees thì hôm nay sẽ còn rất nhiều cuộc đối đầu hấp dẫn. Tay vợt số 1 thế giới Son Wan Ho sẽ gặp Kalle Koljonen. Trong khi đó, trận đấu được dự đoán cân bằng nhất sẽ là màn tỷ thí giữa Tommy Sugiarto (Indonesia) và Yun Hu (Hong Kong).
 
Bongdanet.vn sẽ cập nhật trực tiếp link xem bản đẹp tới quý vị độc giả trước khi các trận đấu bắt đầu!