Highlights Lee Chong Wei vs Shi Yuqi (Chung kết giải cầu lông toàn Anh 2017)

Những người yêu bộ môn cầu lông trên toàn thế giới đã phải cực kỳ tiếc nuối khi không thể thêm một lần được chứng kiến cuộc đụng độ kinh điển giữa hai tượng đài Lee Chong WeiLin Dan.

Nếu như Lee Chong Wei xuất sắc ngược dòng đánh bại Chou Tien Chen 2-1 (10-21, 21-14, 21-9) ở bán kết thì Lin Dan lại bất ngờ thi đấu dưới sức trong cuộc chạm trán với đàn em Shi Yuqi. Kết quả là tay vợt vĩ đại nhất của làng cầu lông thế giới gác vượt trước tay vợt đàn em sau 2 set với các tỷ số 24-22 và 21-11.
 
Dù không được chờ đợi như cuộc đối đầu giữa Lee Chong Wei và Lin Dan nhưng cuộc chiến giữa Lee Chong Wei vs Shi Yuqi cũng rất đáng chú ý khi đây được coi là màn chạm trán của kinh nghiệm và sức trẻ.
 
Trận chung kết giữa Lee Chong Wei và Shi Yuqi sẽ diễn ra vào khoảng 19h30 ngày 12/3 theo giờ Việt Nam. Trước đó, trận chung kết đầu tiên của giải All England 2017 ở nội dung đôi nam nữ giữa Chan/Goh (Malaysia) vs Lu/Huang (Trung Quốc) sẽ bắt đầu lúc 19h00.
 
Sau trận chung kết giữa Lee Chong Wei và Shi Yuqi sẽ còn 3 trận chung kết nữa ở các nội dung đôi nữ, đôi nam và đơn nữ. Bongdanet.vn sẽ cố gắng gửi tới quý vị độc giả tất cả 5 trận chung kết của giải toàn Anh 2017.
 
Trực tiếp Lee Chong Wei vs Shi Yuqi (Chung kết giải cầu lông toàn Anh)
Lịch thi đấu chung kết giải cầu lông toàn Anh 2017 tính theo giờ địa phương