TRỰC TIẾP SKT VS SSG

Trận chung kết Liên minh huyền thoại thế giới 2017 là màn tái đấu của đương kim vô địch và á quân năm 2016. Cách đây 1 năm, SKT Telecom T1 (SKT) từng đánh bại chính Samsung Galaxy (SSG) với tỷ số 3-2 trong trận chung kết Bo5 vô cùng nghẹt thở.
 
Đã chạm trán nhau quá nhiều lần ở rất nhiều giải đấu nên chẳng ngạc nhiên khi SKT và SSG đã cực kỳ hiểu nhau về mọi mặt. Xet trên mọi khía cạnh, Faker cùng các đồng đội vẫn được đánh giá nhỉnh hơn nhờ bản lĩnh ở những trận đấu lớn mà 3 chức vô địch thế giới là các minh chứng điển hình.
 
Mặc dù vậy, phong độ của SKT trước trận Chung kết thế giới năm nay đang bị đặt một dấu hỏi lớn. Nhà ĐKVĐ phải cần tới 2 trận liên tiếp lội ngược dòng theo thể thức Bo5 ở cả tứ kết và bán kết mới có thể ghi tên mình vào trận đấu cuối cùng.
 
Trong khi đó, SSG thể hiện bộ mặt hoàn toàn trái ngược khi càng vào sâu thì lối chơi của Ambition cùng các đồng đội càng trở nên ăn ý. Có thể nói, SSG đang ở vào giai đoạn điểm rơi phong độ tốt nhất sau khi xuất sắc vượt qua đại diện của chủ nhà WE với tỷ số 3-1 ở bán kết.
 
SKT được coi là đối thủ kỵ dơ nhất với SSG, tuy nhiên chưa khi nào quyết tâm của SSG lớn như thời điểm hiện tại. Tất cả các thành viên của SSG vẫn chưa một lần chạm tay vào chức vô địch thế giới danh giá và trận đấu vào lúc 14h00 chiều nay theo giờ Việt Nam sẽ là cơ hội để họ hiện thực hóa điều đó.
 
Trận chung kết thế giới giữa STK và SSG năm 2017 được tổ chức tại SVĐ Tổ Chim, nơi từng đăng cai tổ chức Olympic Bắc Kinh 2017. Rõ ràng, sự cổ vũ của hàng vạn khán giả Trung Quốc sẽ tiếp thêm động lực rất lớn để 2 đội mạnh nhất thế giới công hiến một trận chung kết mãn nhãn nhất.