Tuấn Hưng là một trong những nghệ sĩ rất tích cực trong các hoạt động từ thiện

Không chỉ là một tên tuổi lớn trong làng nhạc Việt, Tuấn Hưng còn được biết đến với tấm lòng bao dung và hướng thiện hiếm thấy. Cách đây hơn 1 tháng, nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” đã tới thăm và trao quà trị giá 300 triệu đồng cho nhân dân tỉnh Hà Tĩnh sau hiện tượng cá chết hàng loạt ở Vũng Áng.

Chứng kiến cuộc sống khó khăn của người dân miền Trung hàng ngày lam lũ, chàng ca sĩ sinh năm 1978 lại động lòng trắc ẩn. Ngay sau khi trở về từ Hà Tĩnh, Tuấn Hưng tiếp tục mở một cuộc vận động ủng hộ tiền từ thiện cho người dân tỉnh Quảng Bình. 


Tuấn Hưng quyên góp gần 800 triệu cho đồng bào miền Trung
Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng thay mặt nhân dân Quảng Bình cảm ơn tấm lòng của các nhà hảo tâm 

Tính đến hôm nay, số tiền Tuấn Hưng quyên góp được đã lên tới 782 triệu đồng.  Thông tin trên được chính nam ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân. Hành động ý nghĩa của Tuấn Hưng nhận được sự ủng hộ của bạn bè, người thân, đặc biệt là cánh nghệ sĩ trong và ngoài nước.

Theo một nguồn tin thân Tuấn Hưng cho biết, nam ca sĩ cùng một vài người bạn như nhạc sĩ Tú Dưa, ca sĩ Bằng Kiều,… sẽ có chuyến thăm và trực tiếp trao số tiền quyên góp được cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Quảng Bình vào ngày 8/6.