Warcraft: Đại chiến hai thế giới là con "át chủ bài" của hãng phim Universal trong năm 2016

Có 7 lý do dẫn đến việc Warcraft được cho là sẽ gặt hái được những thành công rực rỡ.

Đầu tiên, phải khẳng định Warcraft có nền tảng từ một trong những loạt game thành công nhất. Game chiến thuật thời gian thực Warcraft được ra mắt lần đầu vào năm 1994 và phát triển nhanh chóng. Đến nay, phiên bản trực tuyến Warcraft đã có hơn 100 triệu tài khoản.

Thứ hai, đội ngũ sản xuất hùng hậu và kinh phí sản xuất khổng lồ. Hãng trò chơi Blizzard Entertainment và xưởng phim Legendary Pictures đã bỏ ra tổng cộng 160 triệu USD để thực hiện tác phẩm điện ảnh này. Đấy là còn chưa kể đến kinh phí quảng cáo và marketing cho "bom tấn" sau này.

Vì sao Bom tấn Warcraft sẽ thành công rực rỡ?
Nam diễn viên chính Rob Kazinsky là một game thủ hàng đầu của game ăn khách Warcraft


Thứ ba, diễn viên chính là game thủ hàng đầu của World of Warcaft. Tài tử sắm vai chỉ huy phe orc trong phim - Orgim Doomhammer, là Rob Kazinsky. Đây là người từng lọt vào top 10 game thủ hàng đầu của World of Warcraft. Ngoài ra, không ít người tham gia bom tấn (như đạo diễn Duncan Jones) cũng là fan của trò game ăn khách bậc nhất này.

Thứ tư, hiệu ứng kỹ xảo ấn tượng. Các kỹ xảo trong Warcraft được hậu thuẫn và thực hiện bởi Industrial Light & Magic, một studio có hơn 40 kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Industrial Light & Magic.

Industrial Light & Magic từng “chi phối” rất nhiều bom tấn điện ảnh lừng danh như Avatar, loạt Pirates of the Caribbean, các phim siêu anh hùng của Marvel Studios, Transformers: Age of Extinction, Jurassic World...

Bên cạnh đó, Warcraft còn được kỳ vọng sẽ trở thành tựa phim dựa trên trò chơi ăn khách nhất lịch sử phòng vé là bởi "bom tấn" này có quá trình thực hiện tới 10 năm, sản xuất không thực sự ăn theo game và luôn đặt khán giả lên hàng đầu.