Vẫn như thường lệ, Floyd Mayweather nhập cuộc khá chậm rãi và nhường thế trận cho Conor McGregor ở khoảng 3 hiệp đấu đầu tiên. Tuy nhiên sau khi đã tìm ra điểm yếu của tay đấm tay ngang người Ireland thì kể từ hiệp 4 trở đi, thế chủ động hoàn toàn thuộc về võ sỹ người Mỹ.

‘Độc cô cầu bại’ của làng quyền anh siêu trung không chỉ chắc chắn trong phòng ngự mà còn liên tiếp tung ra được những cú tấn công đầy sức nặng bằng cả hai tay.

Càng về những hiệp sau, điểm yếu về khả năng phân phối sức lực của McGregor càng lộ ra. Tay đấm người Ireland chỉ có thế cố trụ qua hết hiệp 9. Bước sang ngay đầu hiệp thi đấu thứ 10, liên tiếp những cú đấm liên hoàn chính xác của Mayweather đã khiến McGregor bị hạ đo ván.

Dù vẫn có thể đứng vững trên sân nhưng trọng tài nhận ra McGregor đã không còn khả năng chống đỡ và quyết định dừng trận đấu. Như vậy trong suốt sự nghiệp quyền anh, Mayweather vẫn giữ thành tích bất bại với 50 chiến thắng – 0 thua.

Được biết, chiến thắng này sẽ giúp Mayweather ‘bỏ túi’ khoảng 230 triệu USD trong khi Conor McGregor dù bị hạ knock-out vẫn sẽ ‘ẵm’ 70 triệu USD.

Video Floyd Mayweather knock-out Conor McGregor: