Đây là ca khúc mới nhất của ca sĩ Sơn Tùng với tựa đề "Chúng ta không thuộc về nhau". Ca khúc thuộc thể loại Tropical House thời thượng và âm thanh dễ nghe và dễ lôi cuốn giới trẻ, được ca sĩ và ekip dàn dựng đầu tư và chăm chút vô cùng kỹ lưỡng đến từng nốt nhạc, từng chữ trong bài hát.

“Tôi đã mất ăn mất ngủ với từng ca từ, lời lẽ, vần điệu của ca khúc này rất kỹ, mất hơn hai tháng mới hoàn tất được phần lời cho bài hát này” – Sơn Tùng M-TP cho hay.

Ca khúc "Chúng ta không thuộc về nhau" đánh dấu sự trở lại của Sơn Tùng M-TP sau nửa năm vắng bóng. "Đôi khi con người ta cũng cần những khoảng lặng để nhìn lại những gì đã qua, được và mất, đồng thời ấp ủ thai nghén cho những kế hoạch của tương lai". 

"Chúng ta không thuộc về nhau" là ca khúc tôi viết cho riêng mình vì thế nó không quá sôi động, người nghe có thể thưởng thức một cách tương đối nhẹ nhàng và nhảy nhót theo giao điệu của bài hát. 

Đêm nhạc giới thiệu ca khúc mới Chúng ta không thuộc về nhau sẽ diễn ra vào 20g ngày 2-8 tại sân khấu 4A nhà văn hóa Thanh Niên, TP.HCM với con số khán giả tham dự dự kiến là 5000 người.