Vệt sáng kỳ dị trên bầu trở nước Mỹ được nhiều người đứng ở đường băng của sân bay Miami nhanh chóng ghi lại qua điện thoại và đăng tải lên các trang mạng xã hội. 

Một số người cho rằng đây là "cuộc xâm lược từ không gian", trong khi một số người khác cho rằng đây chỉ là dấu vết của mảnh sao chổi với lớp băng bao ngoài tan chảy khi bay vào khí quyển.
 
Hiện chưa rõ nguyên nhân gây ra hiện tượng kỳ lạ này là gì. Có người giải thích thêm: "Năng lượng chính tạo nên vệt sáng là nhờ năng lượng khí hydro, hơi nước ở sao chổi ngưng tụ ở trên cao tạo thành đám mây tinh thể băng và khi chúng ta ở vị trí này, mắt ta nhìn thấy nhờ sự phản chiếu ánh sáng Mặt Trời”.
 
Một giả thuyết khác cho rằng vệt sáng do tên lửa Atlas V được phóng đi từ căn cứ không quân Cape Canaveral tạo ra. Hiện chưa rõ đoạn video được quay lại khi nào nhưng ngày 24/6, tên lửa tên lửa Atlas V được phóng đi từ căn cứ không quân Cape Canaveral ở Florida, Mỹ. Tên lửa được bắn để by vào quỹ đạo cùng một vệ tinh của Navy. Vì vậy, có thể vệt sáng này là hình ảnh trong quá trình phóng tên lửa Atlas V.
 
Ngày 29/7/2016 sẽ là ngày tận thế khi UFO chính thức đến thăm trái đất. Tất cả mới chỉ là giả thuyết...