Hồ Văn Cường thể hiện giọng ca ngọt ngào qua ca khúc Về miền Tây

Đây là lần đầu tiên cậu bé Hồ Văn Cường biểu diễn trên một sân khấu lớn về âm nhạc. Tuy nhiên thay vì sự lo lắng, hồi hộp, cậu bé hát đám cưới ngày nào đã khiến cả khán phòng phải trầm trồ thán phục bởi giọng hát trong trẻo, ngọt ngào đến khó tả qua ca khúc dân ca Về miền Tây.

Hồ Văn Cường cho biết cậu chưa từng mang giày biểu diễn trên một sân khấu lớn như vậy. Trước khi Liveshow thứ 2 diễn ra, các giám khảo cũng lo lắng cho phần thì của Văn Cường nhất nhưng em đã khiến mọi người bất ngờ với phong thái tự tin, đĩnh đạc không thua kém gì các ca sĩ chuyên nghiệp.
Giám khảo Issac nhận xét ngay khi cậu bé bước xuống sân khấu và hò câu đầu tiên, anh có cảm giác như “tim rụng xuống luôn”.

Ca sĩ Tóc Tiên thì không khỏi ngạc nhiên trước bài hát quá hay của cậu bé:“đây có phải là Hồ Văn Cường mà cô gặp ở vòng audition không?”, cô nói.

“Con là một viên ngọc mà chưa được mài giũa”, Văn Mai Hương nhận xét về phần trình diễn của Hồ Văn Cường. Nữ ca sĩ cũng tin rằng Văn Cường sẽ còn thành công hơn nữa trên con đường âm nhạc trong tương lai.

Bên cạnh phần thi nổi bật của Hồ Văn Cường, đêm liveshow thứ 2 của Vietnam Idol Kids cũng chứng kiến nhiều bài hát thành công như ca khúc Trả lại cho em của Gia Khiêm, Let it go của Jayden hay Con đường tôi của Thiên Tùng.