Trailer Warcraft - Đại chiến 2 thế giới

Bom tấn Warcraft dựa trên trò chơi cùng tên có thể khiến giới game thủ thỏa mãn nhờ phần hình ảnh mãn nhãn, sát nguyên tác. Nhưng khán giả đại chúng hẳn cần một cốt truyện thuyết phục hơn.
 
Tóm tắt cốt truyện:
 
Warcraft lấy bối cảnh dựa theo tựa game Warcraft: Orcs & Humans ra mắt vào năm 1994, kể về sự xung đột đẫm máu giữa 2 chủng tộc đến từ 2 thế giới khác nhau: Orc và Người. Vùng đất Draenor, quê hương của tộc Orc không còn là nơi trú ngụ yên bình khi các nguồn tài nguyên đang dần cạn kiệt. 
 
Do đó, tộc Orc muốn tìm kiếm một vùng đất mới để cư trú và thủ lĩnh lúc bấy giờ là pháp sư Gul’dan (Ngô Ngạn Tổ thủ vai) đã dựng nên cánh cổng Dark Portal để đưa quân sang đánh chiếm vương quốc loài người: Azeroth.
 
Tộc trưởng của tộc Sói Băng (Frostwolf) tỏ ra không đồng tình với quyết định của thủ lĩnh Gul’dan. Nhưng để sinh tồn, Durotan cùng vợ của mình là Draka và phó tướng Orgrim Doomhammer bất đắc dĩ phải dấn thân vào cuộc chiến ở Azeroth.
 
Những hạn chế của phim:
 
Hiệu ứng của phim vô cùng mãn nhãn, thuyết phục khán giả về phần nghe nhìn. Đồng hành cùng với đó là phần nghe với hiệu ứng âm thanh "mãn nhĩ": tiếng la hét, gầm rú của quân Orc, tiếng sấm chớp xuyên thủng bầu trời khi Vệ thần Medivh (Ben Foster thủ vai) thi triển phép thuật,... 
 
Tuy nhiên Không ít khán giả hẳn sẽ cảm thấy bối rối bởi hàng loat tình tiết xảy ra quá nhanh, chưa được xây dựng tốt. Có nhiều chi tiết buộc khán giả phải nắm rõ cốt truyện của trò chơi mới có thể hiểu được như các vệ thần, nguồn gốc năng lượng Fel, quá khứ của Medivh…