Trải qua hành trình gần 2400km bắt đầu từ Tp. Hồ Chí Minh vào 17/9 và điểm kết thúc tại thủ đô Hà Nội vào ngày 24/9. Đoàn phượt đã trải qua rất nhiều cung đường của dải đất hình chữ S.

Trên hành trình của mình, đoàn đã đi qua cả những cung đường đẹp bậc nhất Việt Nam cho phép xe chạy trên một đoạn đường dài với tốc độ cao, đó là đoạn đường từ Tp.Hồ Chí Minh tới Bà Rịa Vũng Tàu, hay như cung đường ven biển tới Tp Nha Trang đoàn luôn di chuyển với tốc độ ổn định khoảng 70km/h.

Hành trình xuyên Việt cùng Star SR 125 - chiến mã thực thụ

Bên cạnh đó là những đoạn đường đèo dốc uốn lượn giống như những cung đường cho dân offroad, đó là cung đường vào Mũi Yến, tỉnh Bình Thuận trong hành trình ngày thứ 2, cung đường dẫn vào ghềnh đá đĩa với ổ gà ổ trâu trong ngày thứ 4

Có những ngày, việc di chuyển trên đường tới 9h tối là chuyện hết sức bình thường. Tuy nhiên qua đó đoàn cũng có những trải nghiệm với độ sáng bóng đèn LED của xe là rất tốt. 

Hành trình xuyên Việt cùng Star SR 125 - chiến mã thực thụ

Trải qua gần 2.300 km hành trình, những tưởng người bạn đồng hành SYM Star SR 125 chỉ là một chiếc xe côn tay cỡ nhỏ đi phố nhưng đây lại là một "chiến binh" không mệt mỏi khi có thể vượt qua nhiều loại địa hình và khoảng cách hàng nghìn km để "đi đến nơi, về đến chốn". 

Hành trình xuyên Việt cùng Star SR 125 - chiến mã thực thụ

Ngày cuối cùng của hành trình cũng là ngày hội ngộ với những người bạn trong Group StarX. Có những bạn đã theo dõi hành trình của đoàn phượt để đón đợi ở dọc đường, cảm giác nhận được những sự yêu thương, trân trọng làm tình thần của đoàn phượt vô cùng xúc động.