StarX 125 EFI là phiên bản tại Việt Nam của dòng xe Sport Rider 125i đã ra mắt thành công tại thị trường Malaysia. Với phiên bản StarX 125 EFI tại Việt Nam thì đây sẽ là sản phẩm xe số mới nhất được tung ra thị trường trong thời gian tới. Với kiểu dáng thể thao mạnh mẽ, nhiều góc cạnh thì đây sẽ là sản phẩm phá vỡ mọi giới hạn về thiết kế của hãng này trong quá khứ.

Ngoài diện mạo tổng thể của xe mang đến sự phấn khích thì thiết kế từng chi tiết cũng là những nét chấm phá mới trong phong cách của hãng này. Nếu như các dòng xe thể thao khác yên xe thường tạo nên cảm giác gò bó cho người điều khiển thì với StarX 125 EFI Yên xe thiết kế với kiểu chia tách chú trọng đến mức độ thoải mái của người lái và kể cả người ngồi sau.

SYM khoe cá tính mới với dòng xe thể thao StarX 125 EFI

Nếu kiểu dáng mang lại sự thoải mái thì những chi tiết nhỏ như đèn hậu, mặt đồng hồ cũng tạo nên sự phấn khích, khác biệt trong dòng xe số thể thao. Mẫu xe số mới StarX 125 EFI của SYM được trang bị mặt đồng hồ thiết kế thể thao với đồng hồ đo tốc độ dạng analog có tích hợp thêm màn hình LCD hiển thị nhiều thông tin xe. Trong khi đó điểm nổi bật của sản phẩm này được thể hiện dưới mọi góc nhìn với với đèn tín hiệu và đèn hậu LED bắt mắt.

SYM khoe cá tính mới với dòng xe thể thao StarX 125 EFI

Chi tiết thiết kế mới thường đem lại cá tính mới, nhưng động cơ chuẩn mực mới thực sự là linh hồn của sản phẩm. StarX 125 EFI sở hữu động cơ ECOTECH hiệu suất cao, bảo vệ môi trường đặc biệt là đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3. Tích hợp hệ thống phun xăng điện tử EFI thế hệ mới nhất, mã lực mạnh, tiết kiệm xăng, khoảng 1,4L/100Km (chế độ thử nghiệm ở vận tốc 45Km/h). Đây là động cơ thiết kế hoàn toàn mới cho model xe số 125cc.

SYM khoe cá tính mới với dòng xe thể thao StarX 125 EFI

Cuối cùng những yếu tố hỗ trợ vận hành tối ưu sẽ cấu thành nên một sản phẩm chỉn chu, hoàn hảo. Với StarX 125 EFI có trọng lượng 107 kg, hộp số tự động 4 số thuận tiện, đồng thời phuộc sau lò xo trụ đôi tích hợp thêm bầu dầu chống xóc, giúp xe vận hành êm hơn. Trong khi đó yếu tố an toàn được đảm bảo bằn phanh trước đĩa với 2 piston kẹp kết hợp với phanh sau đùm để tối ưu sự an toàn trong việc xử lý những tình huống cấp thiết.

SYM khoe cá tính mới với dòng xe thể thao StarX 125 EFI

Sự xuất hiện của StarX 125 EFI có thể sẽ thỏa ước vọng của rất nhiều người chơi xe số. Với yếu tố thể thao độc đáo này rất dễ nâng dòng xe số của SYM lên một tầm mới. Vì vậy, StarX 125 EFI ra đời lúc này sẽ thỏa mãn được cơn khát tốc độ của những người có điều kiện kinh tế trung bình, chiếm phần lớn tại Việt Nam.