Trong MV mới có tên "Shake it", Diệp Lâm Anh đã quyết định hở bạo, cô còn đá bóng theo phong cách "sexy" với một dàn hotgirl nóng bỏng. MV được Diệp Lâm Anh đầu tư 100% tiền để mang đến hình ảnh mới lạ, là món quà cô cảm ơn thời gian qua các khán giả đã ủng hộ.

Đây là sản phẩm âm nhạc có sự góp sức của Lưu Thiên Hương và Hoàng Touliver. "Shake it" còn có sự xuất hiện của nữ người mẫu Trần Hiền là bạn thân của Diệp Lâm Anh, cả hai từng giành quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013. Sau năm đó, Diệp Lâm Anh còn được khán giả biết đến khi làm MC chương trình Vietnam Got Talent 2016.

Diệp Lâm Anh tên thật là Nguyễn Diệp Anh,sinh năm 1989 tại Hà Nội. Cô sở hữu chiều cao 1m69 với số đo 3 vòng:88-63-93. Từng là dancer trong nhóm nhảy Big Toe – Ngón Chân Cái,khi hoạt động trong nhóm nhảy Diệp Lâm Anh giữ vai trò trưởng nhóm nữ và tham gia nhiều giải thi đấu trong nước.

Cuối năm 2009 Diệp Lâm Anh đầu quân cho công ty giải trí Anna Media Group do nhạc sĩ Huỳnh Nhật Tân thành lập. Năm 2010 Diệp Lâm Anh thử sức với chương trình truyền hình thực tế Vietnam's next top model và lọt TOP 10. Nhưng sau đó Diệp Lâm Anh không đi theo con đường người mẫu mà tập trung học tập, theo đuổi ca hát...

Cùng xem MV "Shake it"