Real Madrid xác nhận mất hậu vệ Varane cho trận chung kết Champions League

Chấn thương bắp đùi chân trái mà Varane gặp phải xảy ra trong một buổi tập, mức độ chấn thương khá nặng dẫu vậy nhiều người vẫn hy vọng anh sẽ mau chóng bình phục để kịp tham dự trận chiến quan trọng với Atletico Madrid.

Song rất tiếc là tình hình đã diễn biến theo chiều hướng xấu và BLĐ Real Madrid mới chính thức xác nhận Varane buộc phải vắng mặt tại trận chung kết Champions League, một mất mát ảnh hưởng không nhỏ tới sức mạnh của Kền kền trắng. 

Không những vậy, Varane còn có nguy cơ bỏ lỡ luôn cả kỳ Euro 2016 tổ chức trên quê nhà đang đến rất gần. Nước chủ nhà Pháp sẽ đá trận khai mạc với Romania vào ngày 10/6.

Nếu như kịch bản xấu nhất xảy ra, rất khó cho HLV trưởng ĐT Pháp, Didier Deschamps cho bài toán trung vệ bởi lúc này ông không còn nhiều sự lựa chọn sau khi Sakho dính án cấm thi đấu do sử dụng doping và Zouma chấn thương.

Hiện chỉ còn 3 tuyển thủ có thể chơi được ở vị trí này bao gồm Mathieu, Mangala và Kosscielny, trong số này có Koscielny là tạo sự yên tâm nhất còn lại cả Mathieu và Mangala đều chơi khá bất ổn.