NHM sẽ được xem chung kết Champions League và Europa League miễn phí qua Youtube

Kênh truyền hình thể thao BT Sports (Anh) vừa quyết định sẽ phát trực tiếp miễn phí cả hai trận chung kết Champions League lẫn Europa League thông qua Youtube. Người dùng có thể truy cập vào kênh 59 trên trang BT.com, BTSport.com hoặc thông qua kênh Youtube chính thức của BT Sport (youtube.com/btsportofficial).
 
Trước đây, khán giả cần phải trả số tiền 21,99 bảng Anh mỗi tháng để được xem các trận đấu tại hai giải này kể từ khi BT Sport nắm giữ bản quyền.
 
Người đại diện của BT Sport cho biết việc làm này sẽ giúp tăng thêm một lượng lớn người xem. Hiện nay các kênh truyền hình thể thao nói chung không chỉ riêng bóng đá đang hướng đến việc phát triển lan rộng sang các trang video và mạng xã hội nhằm lôi kéo người dùng đặc biệt là các bạn trẻ. Trang Twitter cũng đã bắt tay với giải NFL (Giải bóng bầu dục Mỹ) để phát trực tiếp những trận bóng bầu dục và mang lại hiệu quả rõ ràng.
 
Không chỉ dừng lại ở việc phát trực tiếp bóng đá trên Youtube mà sắp tới theo chiến lược phát triển của BT Sport, họ sẽ mở rộng qua các mạng xã hội phổ biến khác như Snapchat, Facebook, Instagram hay Vine.
 
Đây quả là thông tin tuyệt vời đối với các tín đồ môn thể thao vua tại Việt Nam bởi từ lúc VTVCab, nhà đài sở hữu bản quyền truyền hình hai giải đấu này tại Việt Nam gặp trục trặc và phải tạm dừng phát sóng thì người xem đã không còn được theo dõi những trận đấu hấp dẫn qua truyền hình mà buộc phải tìm tới những biện pháp khác khá bất tiện.

NHM sẽ được xem chung kết Champions League và Europa League miễn phí qua Youtube
 
Trận chung kết Champions League giữa Real Madrid và Atletico Madrid sẽ diễn ra vào ngày 28/5 trên SVĐ San Siro, Milan, trước đó vào ngày 18/5 sẽ là trận chung kết Europa League giữa Liverpool và Sevilla.