TLCA: 0:2 – TX: 3 3/4
 
 
Pick: Real Madrid và Over
 
Lý do: Kể từ năm 2002 trở lại đây, chưa bao giờ Real lội ngược dòng thành công tại vòng knock Champions League sau khi đã thua ở lượt đi. Mùa trước, đội chủ sân Bernabeu cũng đã nhận trái đắng như vậy trước Juventus tại bán kết. Tuy nhiên, hôm nay sẽ khác bởi đối thủ Wolfsburg rõ ràng không cùng đẳng cấp với Real. Tuy có nhiều tuyển thủ Đức, nhưng Wolfsburg lại rất thiếu kinh nghiệm khi đây mới là mùa thứ 2 họ tham dự giải đấu số 1 châu Âu cấp CLB.
 
Hơn nữa, thực tế các nhà cái và giới mộ điệu đều tin tưởng Real sẽ có chiến thắng tưng bừng. Ban đầu, tỷ lệ chính được niêm yết ở mốc 0:2, thế nhưng cho đến kết thúc phiên giao dịch hôm qua, tỷ lệ phụ 0:2 1/4 đã vươn lên, có điểm ăn hấp dẫn không mốc 0:2. Sự dịch chuyển trên cho thấy, NHM đang có niềm tin rất lớn vào Ronaldo và các đồng đội. Với nhiều NHM ưa mạo hiểm, thậm chí họ có thể lựa chọn Real tại mốc 0:2 1/4 để đảm bảo lợi nhuận có thể thu về ở mốc tối đa.
 
Rõ ràng, chỉ cần chơi đúng sức, việc Real tạo ra cơn mưa bàn thắng vào lưới đại diện của Đức không phải chuyện quá khó. Cần biết, Real đang là đội ghi nhiều bàn thắng nhất giải với 23 lần làm tung lưới đối phương, trong đó Ronaldo đóng góp tới 13 bàn. Các trận sân nhà gần đây của Real cũng thường xuyên có thắng lợi đậm, nổi bật nhất là màn vùi dập Malmo tới 8-0 tại vòng bảng.
 
THÔNG TIN ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:
Real: Navas – Danilo, Pepe, Ramos, Marcelo – Kroos, Modric, Casemiro – James, Bale, Ronaldo.
Wolfsburg: Benaglio – Vieirinha, Naldo, Dante, Rodriguez – Arnold, Gustavo – Henrique, Arnold, Draxler – Schurrle.
 
DỰ ĐOÁN: 4-0