Để được như Messi, Neymar nên ngừng…ăn vạ

Neymar đã phải nhận 1 thẻ vàng vì lỗi ăn vạ trong chiến thắng 5-0 của PSG trước Celtic. Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Mikael Lustig - hậu vệ của Celtic - cảnh báo chân sút này nên bỏ ngay những hành động kiểu vậy nếu muốn vươn đến tầm Messi.

 “Neymar vẫn hay thường làm vậy. Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời nhưng chúng ta đã từng thấy nhiều vấn đề của cậu ấy trước khi xét đến tài năng”, Lustig chia sẻ trên Daily Record.

“Tôi từng nói trước đây rằng đó là một phần của bóng đá. Cậu ấy thường cố gắng phản ứng thái quá để khiến các hậu vệ gặp khó khăn. Chúng ta sẽ còn nhìn thấy điều đó nhiều lần. Nếu cậu ấy muốn được yêu thích như Messi. Có lẽ cậu ấy cần phải ngừng hành động đó lại”.
 
Chelsea vô địch Champions League?

Chelsea đã có trận mở màn Champions League hoàn hảo khi đánh bại Qarabag với tỷ số 6-0. Với những gì đang diễn ra, tiền đạo Alvaro Morata tự tin anh cùng The Blues có thể làm nên chuyện ở mùa giải này.
 
Morata ‘nổ’ tưng bừng, Neymar phải ngừng… ăn vạ để được như Messi
Morata tin rằng Chelsea có thể vô địch Champions League mùa này

“Rất khó để vô địch Champions League nhưng tôi nghĩ chúng tôi có một đội hình chất lượng, một tâm lý mạnh mẽ và có thể làm được nhiều điều bất ngờ”, Morata chia sẻ.

“Đó là một giải đấu đáng kinh ngạc. Tôi đã lọt vào chung kết Champions League cùng Real Madrid và Juventus. Tôi hi vọng năm nay cũng vậy. Tôi sẽ cùng Chelsea có mặt tại trận đấu cuối cùng”.

Morata cũng đang có những ngày tươi đẹp tại Stamford Bridge. Tiền đạo người Tây Ban Nha đã có được 3 bàn cùng 2 kiến tạo cho The Blues ở mọi đấu trường.