Nhật báo Marca (Tây Ban Nha) khẳng định Cristiano Ronaldo sẽ giành Quả bóng vàng thứ 5 tại Paris: “Cristiano Ronaldo sẽ giành QBV thứ 5 trong sự nghiệp tại đêm gala trao giải được tổ chức tại Paris vào hôm thứ Năm tuần này. Đây sẽ là lần thứ 5 Ronaldo giành giải thưởng trên, sau các năm 2008, 2013, 2014 và 2016, qua đó cân bằng thành tích 5 lần đoạt QBV của Lionel Messi.

 Ronaldo sẽ được nhận QBV trong khung cảnh hoành tráng được dàn dựng bởi tạp chí France Football. Anh sẽ nhận giải tại một trong số những địa điểm nổi tiếng nhất thế giới, tháp Eiffel. Chương trình trao QBV lần này được dàn dựng giống với kịch bản lễ ăn mừng của nhà vô địch quần vợt Pháp mở rộng, tức là được tổ chức bên cạnh biểu tượng của thủ đô Paris”.

Nhật báo Gazetta dello Sport (Italy) cũng giật tít: “Ronaldo đoạt QBV 2017: Ngôi sao người Bồ Đào Nha cân bằng kỷ lục 5 lần đoạt giải của Messi”. Đây là thông tin mà nhiều người đã dự kiến từ trước: QBV 2017 sẽ thuộc về Cristiano Ronaldo. Tiền đạo của Real Madrid sẽ nhận giải thưởng vào ngày mai. Như vậy, Ronaldo sẽ có 5 QBV, ngang bằng với kỳ phùng địch thủ của mình, Lionel Messi, ngôi sao của Barcelona.
 
Theo Thethaovanhoa.vn