Cụ thể, khi được hỏi về các đối thủ chính của Barcelona tại Champions League mùa này, Lionel Messi không hề đề cập đến cái tên MU. Thay vào đó, cựu Quả bóng Vàng đặc biệt đánh giá cao Man City và PSG.

Ngoài ra, chân sút 30 tuổi cũng tuyên bố không thể sớm loại bỏ những Real Madrid, Bayern Munich ra khỏi cuộc đua bất chấp hai CLB này đang bị tổn thất lực lượng nghiêm trọng bởi các chấn thương.

"Man City là một trong những đội bóng đáng gờm nhất, cùng với PSG”, Messi nhận diện hai ‘kẻ thù’ nhất của Barca.

“Tôi cũng không thể gạch tên Real Madrid bởi trình độ và kinh nghiệm của họ cho dù thời điểm này phong độ của họ chưa được như mong muốn. Bayern Munich cũng là đội bóng lớn sẵn sàng cho cuộc đua vào cuối mùa".

Chắc chắn Jose Mourinho và các cổ động viên của MU không thích điều này. Bởi với những hảo thủ đang có trong tay, Quỷ đỏ mặc nhiên được xem là ứng viên vô địch ở mọi giải đấu mà họ tham dự.

Nhà cầm quân 54 tuổi là một trong những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm bậc nhất ở Champions League. Các CLB ông từng dẫn dắt đều lọt vào ít nhất là tới vòng bán kết ở những mùa giải họ góp mặt. Đặc biệt, ông còn giúp những CLB vốn dĩ không được đánh giá cao như Porto hay Inter Milan đoạt chức vô địch.