“Tôi theo dõi SUDICO CUP khá sát sao! Đây là giải đấu chất lượng, bởi vì rất nhiều cầu thủ đang thi đấu đỉnh cao hoặc đã từng khoác áo chuyên nghiệp tham gia, chính điều này đã khiến sân chơi SUDICO CUP rất đáng xem!

Nếu như cặp Ocean – Hải Anh sẽ hấp dẫn bởi những cái tên ăn khách, thì tôi dự đoán trận đấu Anh & Em vs Nguyễn Trãi rất căng thẳng! Thế mạnh của đội bóng đến từ Thành phố Cảng là họ sở hữu nhiều cầu thủ chuyên nghiệp, đội hình già rơ, vì thế lối đá của họ rất “quái”. Ở mỗi trận đấu, tôi nhận thấy Anh & Em đá mỗi cách khác nhau tùy theo đối thủ cụ thể.

Anh & Em vs Nguyễn Trãi nhiều khả năng sẽ phải giải quyết bằng đá luân lưu

Tôi ấn tượng cách mà Anh& Em thắng nhàn Mylan 2-0 trong trận thứ hai của vòng bảng! Ở Hà Nội, đừng đùa với  Mylan! Đội bóng của bầu Ngọc là thương hiệu đấy! Họ có Dũng lục, có Huỳnh Điệp….nhưng sau trận, một số cầu thủ Mylan nói với tôi rằng họ thua xứng đáng!

Không phải Xuân Ngọc hay Ngọc Thịnh, Đinh Tiến Thành…..tôi rất ấn tượng với Hoàng Anh – số 11 của Anh & Em; Theo tôi được biết, cầu thủ này đang dẫn đầu danh sách Vua phá lưới với 7 bàn thắng. nếu đã xem Hoàng Anh chơi bóng thì điều này cũng không có gì lạ! Cậu ta rất biết cách bù đắp thể trạng “mỏng manh” bằng lối chơi đầy lắt léo công với tốc độ cao. Và cũng chính vì lối chơi ấn tượng ấy, thì các anh lớn đội I mới gọi cầu thủ đang đá trẻ Hải phòng này lên Hà Nội chinh phục SUDICO CUP!”

“Về đội Nguyễn Trãi ở giải đấu này, họ không có ngôi sao nhưng là tập thể đồng đều! Rất nhiều người mới được biết Nguyễn Trãi có một chặng đường dài 22 năm gắn bó kể từ ngày hôm qua, sau một bài viết, thì cũng chừng ấy năm, tôi biết đến FC của HLV Việt đỏ! Nói thể để thấy sức mạnh ở đội bóng này là tính truyền thống kế thừa liên tục! Và thành tích đứng đầu bảng C, bảng đấu được gọi là tử thần ở giải đấu này đã chứng minh rằng, Nguyễn Trãi chính là đối thủ rất khó nhằn của Anh & Em!

Anh & Em vs Nguyễn Trãi nhiều khả năng sẽ phải giải quyết bằng đá luân lưu

Ngoài những cái tên nổi danh làng phủi như Kiên phú, Toàn siro…thì tôi cũng đã “nhận diện” Nguyễn Trãi có vài em từng đá đội trẻ Hà Nội T&T…nhưng tôi không nhớ rõ tên. Chưa kể vòng trước, đội bóng này tăng cường thêm vài cầu thủ đá Hạng nhất….cả Hải Lâm đang khoác áo SHB Đà Nẵng nữa. Nói vậy để thấy lực lượng Nguyễn Trãi rất đáng gờm.

Về kết quả trận đấu, tôi xin nói thế này: nếu Anh & Em có vũ khí tối thượng số 11 - Hoàng Anh, thì Nguyễn Trãi cũng đang sở hữu họng súng rất nguy hiểm, đấy là cậu Long đen -  số 21. Đội bóng đất Cảng có nhiều cá nhân xuất sắc, đổi lại, Nguyễn Trãi rất đều quân! Tôi đánh giá Anh & Em cao hơn ở kinh nghiệm trận mạc, nhưng tôi thấy, sức trẻ, thể lực dẻo dai cộng với tinh thần mang tính chiến đấu cao của Nguyễn Trãi có thể đối phó được với sự dày dạn của đội bóng đến từ hải Phòng!

Tôi dự đoán 1-1 sau 90 phút. Còn đá luân lưu thì tôi không dám nói trước, vì đó là hên xui!”.