Ngọc Ngoan chọn cuộc tình, Công Phượng chọn… cục tiền 
Quách Ngọc Ngoan đang say đắm trong men yêu đương


Nếu đó là vần thơ được giấu kỹ trong ngăn bàn của một chú nhọc miệng còn lún phún lông tơ, chúng ta có thể nghĩ về sự ngây thơ, nhẹ dạ. Nhưng nếu đó là thông điệp được đăng lộ thiên trên tường facebook của một người đàn ông từng trải qua một đời vợ, chúng ta chẳng thể còn kết luận nào khác ngoài hai chữ: Tình yêu.

Vâng, một con tim không phải đang chan chứa yêu đương chắc chắn không thể tạo ra những vần điệu mùi mẫn đến thế. Vậy nên, những kẻ ác khẩu hãy thôi cái trò lén lút bàn luận về mối quan hệ có nhiều chênh lệch của Quách Ngọc Ngoan với Phượng Chanel.

Yêu nhau mấy núi cũng trèo, mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua. Thế thì việc nàng chỉ hơn... 9 tuổi liệu có phải là rào cản quá lớn đến mức không thể vượt nổi? Ai vẫn còn thắc mắc, đi mà hỏi tài tử Ashton Kutcher rằng tại sao anh này lại từng cưới đàn chị Demi Moore hơn tận 15 tuổi.

Ngọc Ngoan chọn cuộc tình, Công Phượng chọn… cục tiền

Những vần thơ chan chứa khiến đọc mãi... chưa chán của kẻ tình si


Tất nhiên Kutcher đã biến từ một diễn viên vô danh thành ngôi sao sáng chói kể từ ngày "lái máy bay bà già". Nhưng đấy chỉ là ngẫu nhiên, chứ tài diễn xuất của Kutcher đã bộc lộ ngay từ lúc đưa ảnh Demi Moore lên… tường facebook rồi.

Chuyện Ngọc Ngoan và Kutcher cùng nghèo, còn Phượng Chanel và Demi Moore cùng cực giàu vào thời điểm tình yêu của 2 cặp đôi này bắt đầu nảy nở, đó cũng chỉ là lẽ bình thường. Trái lại, nếu chỉ vì nàng sống trong một tòa nhà cao hơn mái vòm sân Mỹ Đình và có khuôn viên to bằng SVĐ, đồng thời sở hữu gần một trăm siêu xe mà chàng vội cao chạy xa bay, đấy mới gọi là hèn.

Nghĩ mà xem, muốn rửa hết đống xe ấy “để cho em nhẹ bước trên đường rộng”, một đấng nam nhi đại trượng phu cao trên thước tám như Ngọc Ngoan sẽ phải mất bao lâu?

Ngọc Ngoan chọn cuộc tình, Công Phượng chọn… cục tiền

...Công Phượng và Tuấn Anh lại dứt tình riêng sang Nhật


Trong khi chàng hoàng tử của điện ảnh Việt cương quyết không lùi bước trên con đường trắc trở của một kẻ tình si, thì chàng hoàng tử của bóng đá Việt là Nguyễn Công Phượng cùng đồng đội Nguyễn Tuấn Anh lại lặng lẽ hành động vì tiền.

Ở HAGL, Công Phượng có thu nhập cỡ khoảng trên dưới chục triệu đồng mỗi tháng. Sang Nhật, thu nhập của Công Phượng là 3 ngàn USD (hơn 60 triệu đồng/tháng), chưa kể các khoản chi phí ăn ở, đi lại, bảo hiểm, y tế....

Bên Nhật sinh hoạt đắt đỏ thật, song chỉ cần chịu khó tiết kiệm thì khi về nước, Công Phượng sẽ dư sức tậu được quả Kia Morning để đưa Hòa Minzy đi uống sinh tố.

Việt Nam đường đường là ngôi sao được săn đón nhất, được thi đấu ở môi trường bóng đá đỉnh cao, trong khi sang kia chắc chắn phải sắm vai dự bị ở một đội bóng hạng 2, Công Phượng không phải ra đi vì tiền thì vì cái gì?

Chuyến đi của Công Phượng quả thực sặc mùi tiền. Để dụ Công Phượng sang đất nước mặt trời mọc theo bản hợp đồng mượn cầu thủ có thời hạn 1 năm, CLB Mito Hollyhock phải trả cho HAGL chẵn 100.000 USD (hơn 2 tỷ đồng). Hy sinh bản thân vì các chú, các bác - Công Phượng tính rõ là xa.

Ngoài ra thì với màn cưới hỏi Công Phượng và Tuấn Anh, Toyota sẽ tiếp tục là nhà tài trợ chính thức của V-League 2016. Mức tài trợ của tập đoàn Nhật Bản nhích lên mức khoảng 2 triệu USD (hơn 40 tỷ đồng), nhiều hơn 10 tỷ đồng so với mùa giải 2015. Đấy, lại tiền.

Ngọc Ngoan chọn cuộc tình, còn Công Phượng chọn cục tiền. Nói vậy không sai tẹo nào.