Sau khi được các tỷ phú người Trung Quốc mua lại, đội bóng áo sọc đỏ đen đang ra sức chi tiền để đưa về San Siro những bản hợp đồng có ‘số má’. Tính tới thời điểm hiện tại, Rossoneri đã chiêu mộ hàng loạt tân binh chất lượng như Ricardo Rodriguez, Mateo Musacchio và Franck Kessie.

Không dừng lại, theo nhiều nguồn tin uy tín từ Italia, AC Milan đã tiếp tục giải quyết xong thương vụ thứ tư khi chiêu mộ đội trưởng của Lazio, Lucas Biglia. Cầu thủ người Argentina gia nhập AC Milan với mức phí 25 triệu euro (22 triệu euro trả thẳng, 3 triệu euro trả dựa theo thành tích). Hợp đồng của anh với đội bóng áo Đỏ-Đen có thời hạn trong 3 năm với mức lương khoảng 3,5 triệu euro/năm.

Đội trưởng của Lazio năm nay 31 tuổi. Cầu thủ này đã thi đấu cho Lazio kể từ năm 2013. Tới nay, anh đã ra sân 127 trận cho CLB thành Roma và ghi được 16 bàn. Trong những năm qua, Lucas Biglia nổi lên như “máy quét” hay nhất Serie A.

Có vẻ như Milan đang thực sự hồi sinh sau quãng thời gian nếm mật, nằm gai vài năm trở lại đây. Sau khi được thâu tóm bởi các ông chủ người Trung Quốc, Milan đã quyết tâm trở lại vị thế của một đại gia ngày nào. Để làm được điều này, họ buộc phải chi tiêu mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng.