Atletico Madrid sắp dành HĐ khủng để “trói chặt” ngôi sao mới Saul Niguez

Đóng vai trò quan trọng trong hệ thống chiến thuật của HLV Diego Simeone tại Atletico Madrid, Saul Niguez còn đang đứng trước cơ hội lọt vào danh sách ĐT Tây Ban Nha tham dự Euro 2016 trên đất Pháp vào mùa Hè này.
 
Mặc dù HĐ của tiền vệ trẻ với Los Rojiblancos có thời hạn đến năm 2020 tuy nhiên ngay từ bây giờ BLĐ đội bóng đã tìm cách giữ chân anh bằng một bản HĐ mới đi kèm những điều khoản, chế độ lương bổng hấp dẫn hơn trước sự nhòm ngó của hàng loạt đại gia châu Âu.
 
Tottenham được cho là sẵn sàng dành tặng Saul Niguez mức lương 6 triệu euro/mùa để anh chịu chuyển tới đầu quân cho đội chủ sân White Hart Lane theo bản HĐ kéo dài 5 năm.
 
Người đại diện hiện tại của Saul, tay siêu cò Jorgen Mendes cũng gợi ý cho cầu thủ này rằng hãy cân nhắc tới các lời đề nghị hấp dẫn trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. 
 
Về phía BLĐ Atletico Madrid, vị chủ tịch Enrique Cerezo tuyên bố ông sẽ làm mọi cách để giữ chân tài năng trẻ xuất sắc: “Cậu ấy là một cầu thủ tuyệt vời cả về chuyên môn lẫn tư cách đạo đức. Tôi chắc chắn Saul muốn tiếp tục gắn bó với Atletico”.