Từ hôm qua tới bây giờ, Tiemoue Bakayoko đã dùng những dòng tweet của mình để khiến cả các cổ động viên của MU lẫn Chelsea trải qua những cảm xúc khác nhau.

Đầu tiên, tiền vệ 22 tuổi liên tục cập nhật 2 dòng trạng thái trong đó có ‘check in’ tại Manchester. Sau đó, hai dòng trạng thái này đã bị xóa bỏ. Tiếp đến, ‘máy quét’ này xác nhận mình đang có mặt tại trung tâm huấn luyện Cobham của Chelsea và bên cạnh còn có David Luiz cùng người đại diện Kia Joorabchian.

Mọi thứ vẫn chưa dừng lại ở đây. Bakayoko sau đó lại xóa dòng tweet anh đang ở Cobham và cập nhật thêm 2 ‘stastus’ mới. Cách đây 4 giờ, anh ở một chiếc xe taxi của sân bay Heathrow và cách đây 3 giờ anh ‘check in’ tại công viên của sân bay này.
 
Bakayoko xác nhận rời Monaco: Sẽ gia nhập MU hay Chelsea?
Vào lúc 06h55' (13h55' giờ Việt Nam), Bakayoko đã có mặt tại Manchester

Ở lần tweet cuối cùng, Bakayoko chỉ xác nhận mình sẽ không còn thuộc biến chế của Monaco sau hai ngày nữa.

Như vậy, cho tới thời điểm hiện tại, tuyển thủ người Pháp vẫn đang ở London chứ không phải Manchester. Điều đó cho thấy anh đang rất gần với việc gia nhập Chelsea.
 
Bakayoko xác nhận rời Monaco: Sẽ gia nhập MU hay Chelsea?
Sau đó tiền vệ này bất ngờ xác nhận mình có mặt tại trung tâm huấn luyện Cobham của Chelsea rồi xóa dòng tweet này đi

Song, Bakayoko lại công khai theo dõi tài khoản twitter chính thức của CLB MU cũng như những ngôi sao của Quỷ đỏ là Marcus Rashford và Eric Bailly.

Tương lai của Tiemoue Bakayoko vẫn đang trong diện chẳng-biết-đường-nào-mà-lần. Bongdanet.vn sẽ tiếp tục cập nhật những diễn biến mới nhất của thương vụ này cũng như những tin tức chuyển nhượng hấp dẫn khác. Kính mời quý vị độc giả tiếp tục theo dõi và ủng hộ!