Theo The Sun, hai CLB hàng đầu châu Âu là Borussia Dortmund và Barcelona đang muốn có được sự phục vụ của Angel Gomes. Cầu thủ 17 tuổi được đánh giá là một trong những tài năng trẻ sáng giá của MU.

Mùa giải năm ngoái, Gomes trở thành cầu thủ trẻ tuổi nhất được chơi ở một trận đấu thuộc khuôn khổ Premier League. Gomes đến Old Trafford từ lúc 6 tuổi và hiện là một trong những viên ngọc của lò đào tạo trẻ trứ danh bậc nhất nước Anh.

Ở một diễn biến khác, Michael Emenalo, người từ chức giám đốc kĩ thuật ở Chelsea cách đây chưa lâu, đã chính thức có công việc mới sau khi ông nhận lời đảm nhiệm vai trò Giám đốc thể thao của CLB Monaco.
 
Barca và Dortmund tranh nhau ‘ngọc thô’ của MU, ‘sếp cũ’ của Chelsea gia nhập Monaco
Emenalo đã nhận lời làm Giám đốc thể thao của Monaco sau khi rời Chelsea chưa lâu

Người đàn ông 52 tuổi này có 10 năm làm việc ở Chelsea và chỉ rời sân Stamford Bridge hồi đầu tháng. Trong vai trò mới, ông được kì vọng sẽ làm thay đổi Monaco, đội đang thể hiện phong độ khá phập phù trong thời gian qua.

"Đây là cơ hội lớn cho tôi khi được trao cho một dự án chất lượng cao", Emenalo nói. "Những mùa gần đây, Monaco phát triển rất nhanh và trong tương lai tới, tôi muốn mình sẽ là một phần của những phát triển đó".