Nhật báo Mundo Deportivo cho hay, Carlos Vela có thể rời Real Sociedad ngay sau khi Confed Cup 2017 hạ màn. Bởi 3 CLB đang chơi tại Ligue 1 đang dõi theo nhất cử nhất động của tuyển thủ từng đầu quân cho Arsenal. Eurosport phiên bản tiếng Pháp tiết lộ, 3 CLB đó là PSG, Monaco và Marseille.

Tương tự là trường hợp của Chicharito. Jose Mourinho từng thừa nhận nếu dẫn dắt MU sớm hơn, ông sẽ không bao giờ bán ‘Hạt đậu nhỏ’. Cuối mùa giải vừa rồi, Người đặc biệt công khai thừa nhận đây là mẫu trung phong luôn có khả năng ghi tới 20 bàn mỗi mùa dù là đá chính hay vào sân từ ghế dự bị.
 
Các đại gia châu Âu đặt ‘siêu camera’ lên đội tuyển Mexico tại Confed Cup 2017
Carlos Vela sẽ rời Real Sociedad sau khi Confed Cup 2017 khép lại?

Nhưng không chỉ MU, ESPN tiết lộ, một loạt CLB khác cũng trải thảm đỏ mời chân sút đang đầu quân cho Bayer Leverkusen. Lyon, Sevilla hay Everton là những bến đỗ đầy tiềm năng khác của Javier Hernandez.

Không nổi tiếng như Vela hay Chicharito, nhưng những Hirving Lozano, Jurgen Damm, Guillermo Ochoa, Carlos Salcedo, Miguel Layun hay Diego Reyes nhiều khả năng cũng sẽ chuyển CLB sau khi giải đấu sẽ khởi tranh tại Nga vào ngày 17/6 tới khép lại.

Tại Confed Cup 2017 này, đội tuyển Mexico nằm ở bảng A cùng với các đội tuyển Nga, Bồ Đào Nha và New Zeland.