Chán kiếp dự bị, Varane muốn đoàn tụ với Mourinho tại MU
Bộ đôi này sẽ tái ngộ tại MU?

Varane là một trong những trung vệ trẻ triển vọng bậc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Song ở Real, anh không được thi đấu thường xuyên mà phải dự bị cho bộ đôi đàn anh Sergio Ramos và Pepe.

Ngôi sao người Pháp cũng không được ra sân bất kỳ phút nào trong cả hai trận bán kết Champions League với Man City. Theo Le 10 Sport, Varane tỏ ra vô cùng thất vọng về điều này.

Zinedine Zidane không tin tưởng hậu vệ đồng hương, nhưng Mourinho thì hoàn toàn khác. Chính ông là người đã đưa Varane cập bến Bernabeu khi ông còn dẫn dắt Los Blancos.

Ngay cả khi đã chuyển sang dẫn dắt Chelsea, "người đặc biệt" đã không ít lần muốn có được sự phục vụ của "đá tảng" sinh tại Lille nhưng không nhận được sự hợp tác của Real.

Song bây giờ mọi thứ đã khác. Varane cảm thấy không hạnh phúc và muốn được ra đi để được thi đấu nhiều hơn và phát triển bản thân. Mourinho có lẽ thích điều này.

Vấn đề là MU sẽ chồng lên bàn đàm phán bao nhiêu tiền để thuyết phục Real nhả người mà thôi. Nên nhớ, Florentino Perez không còn là tay mơ mà đã là một con buôn lọc lõi trên thị trường chuyển nhượng.