Theo Daily Express thì MU, Real Madrid và Chelsea đang cạnh tranh quyết liệt để sở hữu chữ ký của Andrea Belotti. Real Madrid được cho là đang đầu cuộc đua này. Mức phí giải phóng của trung phong 23 tuổi (chỉ áp dụng đối với CLB nước ngoài) lên đến 100 triệu euro.

Chủ tịch của Torino, Urbano Cairo, đã xác nhận rằng ông đã bàn bạc với Chủ tịch của Real Madrid là Florentino Perez về tương lai của Belotti. Ở mùa giải trước, ngôi sao người Italia đã ghi được 26 bàn trong 35 lần ra sân cho CLB thành Turin ở Serie A. Anh được xem là niềm hi vọng của đội tuyển áo Thiên thanh trong tương lai.
 
Chelsea và Real tranh nhau Belotti, Liverpool quyết ‘nhấc’ Van Dijk
Liverpool sẽ dốc sức chiêu mộ Van Dijk vào tháng 1/2018 để tăng cường sự chắc chắn nơi hàng thủ

Ở một diễn biến khác, Liverpool vẫn chưa từ bỏ thương vụ Virgil van Dijk sau khi bị Southampton ‘hét giá’ lên tới 70 triệu bảng ở phiên chợ Hè 2017.

Nguồn tin từ Mirror cho hay, Ban lãnh đạo CLB vùng Merseyside sẽ trở lại bàn đàm phán với quyết tâm chiêu mộ bằng được trung vệ đội trưởng này vào tháng Giêng tới.

Hi vọng của Liverpool càng tăng lên khi mới đây, huấn luyện viên trưởng của Southampton, Mauricio Pellegrino, đã thừa nhận rằng ông khó có thể đảm bảo có thể giữ được Van Dijk khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.