Chối bay chối biến Barca, Fabregas nịnh đồng Conte
Cesc Fabregas phủ nhận chuyện trở lại Barcelona và muốn được thi đấu trong màu áo Chelsea dưới sự dẫn dắt của Conte

Fabregas bảo rằng anh không còn "cửa" để hồi hương trong màu áo Barcelona, đội bóng mà anh đã gắn bó trong 3 mùa giải và giành được 6 danh hiệu lớn nhỏ.

"Trở lại Barcelona ư? Điều này là không thể ngay cả khi tôi muốn. Sự nghiệp của tôi tại đó đã kết thúc kể từ khi tôi quyết định rời Camp Nou để cập bến Stamford Bridge", Fabregas chia sẻ.

Ngay trong mùa giải đầu tiên gia nhập Chelsea, ngôi sao người Tây Ban Nha đã cùng The Blues giành cú đúp vô địch Capital One Cup và đặc biệt là Premier League.

Nhưng đội chủ sân Stamford Bridge đã sa sút thậm tệ trong mùa giải 2015/16 khi hoàn toàn trắng tay và vắng mặt tại các Cup châu Âu mùa tới.

Jose Mourinho ra đi, Gus Hiddink cũng sẽ rời London sau 6 tháng đóng vai trò huấn luyện viên tạm quyền. Antonio Conte sẽ đến sau khi vòng chung kết EURO 2016 khép lại.

Tiền vệ 29 tuổi đánh giá cao khả năng của Conte và thừa nhận bản thân háo hức được thi đấu dưới sự dẫn dắt của chiến lược gia giàu cá tính này.

"Việc Conte dẫn dắt đội bóng khiến tôi cảm thấy phấn khích thực sự. Ông ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời và rất chuyên nghiệp.

Conte luôn đòi hỏi sự cạnh tranh ở các cầu thủ và là một người chiến thắng. Ông ấy biết mình sẽ phải làm những gì và đã giành được những danh hiệu với 1 CLB lớn như Juve. Tôi muốn bắt đầu mùa giải với Conte và hi vọng sẽ học hỏi được nhiều điều từ ông ấy", Cesc kết luận.