Theo Hasselbaink, Antoine Grizemann sẽ chia tay Ateltico Madrid vào Hè 2018, dù ông không chắc nơi đến tiếp theo của chân sút người Pháp là ở đâu.

MU, Real Madrid và Barcelona là những CLB được cho là theo sát mọi biến động của Chiếc giày Vàng EURO 2016, đặc biệt là đội bóng đang được dẫn dắt bởi Jose Mourinho. Tuy vồ hụt cầu thủ tấn công đa năng 26 tuổi ở kỳ chuyển nhượng Hè vừa rồi nhưng Quỷ đỏ vẫn dành sẵn áo số 7 huyền thoại ở Old Trafford cho anh.

Khi được hỏi về tương lai của Griezmann, Hasselbaink khẳng định chắc nịch rằng gần như đây sẽ là mùa giải cuối cùng chân sút này cống hiến cho nửa đỏ-trắng thành Madrid.

"Tôi nghĩ hè tới đây, Griezmann sẽ rời Ateltico. Tuy không biết điểm đến tiếp theo là đâu, nhưng chắc chắn cậu ấy sẽ ra đi”, Hasselbaink cho biết.

“Theo tôi, vì sân vận động mới mới, vì Ateltico không thể đăng ký cầu thủ mới nên cậu ấy đã ở lại. Nhưng tôi nghĩ năm tới Griezmann sẽ đầu quân cho đội bóng khác".

Ở mùa giải hiện tại, Griezmann có dấu hiệu sa sút phong độ, khi mới chỉ ghi được 3 bàn trong 12 lần ra sân cho Atletico Madrid trên mọi đấu trường.