Từ đầu mùa giải đến nay, phong độ của Antoine Griezmann có phần sa sút. Anh mới ghi 2 bàn sau 9 trận ở La Liga và duy nhất 1 bàn ở Champions League.
Báo giới Tây Ban Nha loan tin cầu thủ 26 tuổi không còn muốn thi đấu cho đội chủ sân Wanda Metropolitano và sẵn sàng ra đi.

Hợp đồng 5 năm vừa ký với Atletico vẫn tồn tại điều khoản giải phóng 100 triệu euro, nhưng Chủ tịch Enrique Cerezo tuyên bố họ sẽ không để bất kỳ CLB khác kích hoạt điều khoản này.

“Mọi người không hiểu con người của Griezmann và độ khôi hài của cậu ấy. Cậu ấy muốn ở lại đây, đó là những gì cậu ấy đã nói. Cậu ấy chưa bao giờ nói với chúng tôi muốn ra đi cả”, Enrique Cerezo cho biết.

“Griezmann là cầu thủ quan trọng của chúng tôi. Các bạn biết rõ tôi không hề nói dối. Cầu thủ nào mà chẳng có lúc lên lúc xuống, nhưng cậu ấy vẫn ổn. Cậu ấy còn hợp đồng với Atletico”.

Liệu khẳng định của ông Enrique Cerezo có thể dập tắt đi hi vọng của các CLB lớn hơn muốn có được sự phục vụ của Quả bóng Đồng 2016? Hay nó chỉ khiến cho những MU, Barcelona, Real Madrid và mới nhất là Man City thêm thèm khát tuyển thủ người Pháp?