James Rodriguez gần như chắc chắn chia tay Real Madrid
Juventus và MU được cho là hai đội bóng đang muốn có được sự phục vụ của James Rodriguez - ngôi sao tấn công đang bị thất sủng tại Real Madrid

Theo nhà báo nổi tiếng và uy tín này, khả năng James chia tay Bernabeu là rất cao. Vấn đề là chưa có đội bóng nào "kham" nổi mức phí chuyển nhượng mà phía Real đưa ra.

"Mọi thứ thuộc về Jorge Mendes (người đại diện của James - Bongdanet.vn). Tôi tin rằng ông ấy đã có những cuộc tiếp xúc với những đội bóng đối tác", Balague cho biết.

"Nhưng lúc này chưa có bất kỳ đội bóng nào đáp ứng được yêu cầu từ phía Real. Chắc chắn họ không muốn lỗ quá nhiều trong thương vụ này.

Trong khi đó, nhật báo Corriere dello Sport tiết lộ, MU và Juventus là những đội bóng đang quan tâm tới mọi động tĩnh của "vua phá lưới" World Cup 2014.

Dù không được trọng dụng nhiều như mùa giải trước, song James vẫn biết cách để lại dấu ấn của mình trong những lần ra sân. Bằng chứng là anh đã có 7 bàn thắng cùng 8 đường kiến tạo sau 17 lần đá chính tại La Liga.

Những con số ấy chứng tỏ tiền vệ 24 tuổi vẫn là một cầu thủ tấn công chất lượng. MU và Juve thích điều này.

OK Diario tiết lộ một thông tin quan trọng: Rodriguez đã đăng tin cho thuê lại ngôi nhà của mình ở La Finca (Madrid) với giá 17.000 euro/tháng.

Nếu những gì OK Diario tiết lộ là sự thật thì ngày James Rodriguez rời Bernabeu chẳng còn xa nữa.