Lại hà tiện, Arsenal gặp cả núi khó khăn trong việc hái sao Bundesliga
Arsenal muốn đưa Xhaka về Emirates để thay thế cho bộ đôi "lão tướng" Rosicky và Arteta

Theo Metro, ông Arsene Wenger không muốn đáp ứng khoản phí chuyển nhượng lên tới 35 triệu bảng từ phía đại diện của Bundesliga. Thay vào đó, "Giáo sư" chỉ muốn bỏ ra khoảng trên dưới 20 triệu bảng mà thôi.

Trước những động thái thiếu thiện chí từ Arsenal, Giám đốc thể thao Max Aberl của Gladbach khẳng định đội bóng sẽ đấu tranh tới cùng để giữ chân Xhaka trong kỳ chuyển nhượng Hè 2016.

"Chúng tôi sẽ chiến đấu để giữ chân Granit. Có những CLB có thể cung cấp cho cậu ấy cơ hội dự Champions League và cạnh tranh các danh hiệu nhưng chúng tôi không quá bận tâm về điều này", ông Max Aberl chia sẻ.

Bản thân ngôi sao người Thụy Sĩ cũng lên tiếng phủ nhận mối liên hệ với Arsenal như báo chí và truyền thông vẫn đồn đại.

"Không có chuyện tôi đã đạt được thỏa thuận với Arsenal. Những gì báo chí viết ra hoàn toàn không đúng", Xhaka cho biết trong cuộc phỏng vấn với RP-Online.

"Tôi chỉ có thể nói rằng tôi thực sự hạnh phúc tại Borrussia Park và hợp đồng của tôi vẫn còn thời hạn tới năm 2020. Nếu không có gì thay đổi, tôi vẫn là người của Gladbach mùa tới".