Lộ diện ứng viên số 1 trong cuộc đua giành chữ ký của Ibra
Theo ESPN, không phải MU hay AC Milan, Los Angeles Galaxy mới là bến đỗ tiềm năng nhất của Ibra

MU, đội bóng cũ AC Milan và đại diện của Major League Soccer - Los Angeles Galaxy -  là những bến đỗ đầy tiềm năng của Ibra.

Theo ESPN, Los Angeles Galaxy mới là đội bóng đang dẫn đầu cuộc đua và bản thân chân sút đã ghi tới 36 bàn thắng trong 30 lần ra sân cho PSG tại Ligue 1 mùa này cũng háo hức trước viễn cảnh chơi bóng tại MLS.

Ngặt nỗi, Los Angeles Galaxy đã đủ "qotar" cầu thủ nước ngoài với Giovani dos Santos, Steven Gerrard và Robbie Keane. Cho nên, nếu muốn chiêu mộ Ibra, đội chủ sân StubHub Center Carso phải chia tay 1 trong 3 ngôi sao nói trên.

Cũng theo một nguồn tin thân cận nói với ESPN rằng Robbie Keane năm nay đã 36 tuổi và nhiều khả năng sẽ giải nghệ sau mùa giải này.

Trường hợp cựu tiền đạo Tottenham giải nghệ, Ibra nghiễm nhiên đủ điều kiện để thi đấu cho Los Angeles Galaxy mà không phải lăn tăn gì.

Nếu thương vụ này thành công, nhiều khả năng Los Angeles Galaxy sẽ đem chân sút 34 tuổi cho một CLB nào đó của châu Âu mượn lại trước khi trở lại StubHub Center Carso vào tháng 1/2017 để chuẩn bị cho mùa giải mới.