Mourinho chỉ còn cách chiếc ghế HLV của MU ít giờ nữa?

Trước đó, báo chí đã đưa tin vị chiến lược gia người Bồ sẽ bắt đầu công việc mới vào tháng 7 nhưng chưa nói rõ bến đỗ mới của ông là ở đâu. Trong khi đó thì vị trí HLV trưởng của MU mà Van Gaal đang nắm giữ lại bị lung lay dữ dội, đặc biệt là sau thất bại trước West Ham mới đây khiến Quỷ Đỏ mất quyền tự quyết và phải phụ thuộc kết quả từ kình địch Man City ở vòng đấu cuối mới biết có giành vé tham dự Champions League mùa tới hay không.
 
Đúng thời điểm này thì Sky Sport Italia lại cung cấp thông tin BLĐ MU đã gấp rút liên lạc với cựu HLV của Chelsea, Jose Mourinho để mời ông lên ngồi vào chiếc ghế nóng ở sân Old Trafford thay cho Van Gaal bất chấp HĐ của nhà cầm quân người Hà Lan còn 1 năm nữa.

Kể từ lúc bị Chelsea sa thải thì tương lai của "Người Đặc biệt" luôn là chủ đề nóng thu hút giới truyền thông, ngoài MU thì PSG được cho là cũng muốn đưa ông về làm việc. Từ hồi tháng 2, BLĐ MU đã tiếp cận với nhà cầm quân người Bồ nhưng cho đến nay mọi thứ vẫn chưa ngã ngũ. 
 
Và chúng ta vẫn cần phải hồi hộp chờ đợi thông tin cập nhật từng giờ từng phút để biết trong ít giờ nữa liệu chiếc ghế nóng ở “Nhà hát của những giấc mơ” có đổi chủ.