Mourinho trồng cây si, quyết đợi MU tới khi không thể
Mourinho vẫn chưa nhận lời dẫn dắt đội bóng nào. Phải chăng ông quyết tâm chờ đợi MU tới cùng?

Mourinho đã không ít lần trực tiếp khẳng định rằng ông muốn trở lại công việc huấn luyện quen thuộc sau khi mùa giải 2015/16 khép lại. Những tin tức về mối liên hệ giữa "người đặc biệt" và MU xuất hiện dày đặc trên báo giới và truyền thông trong suốt thời gian qua.

Tuần trước, báo chí Anh bảo rằng Ban lãnh đạo Quỷ đỏ đã thuyết phục Mourinho "tạm lánh" sang Trung Quốc cầm quân 1 năm trước khi trở lại Old Trafford.

Song, nhà cầm quân người Bồ sẽ không phải đợi lâu đến như vậy nếu Quỷ đỏ thất bại trong cuộc chiến giành vé dự Champions League. Trận thua muối mặt 2-3 tại Upton Park trước West Ham khiến nửa đỏ thành Manchester đánh mất đi quyền tự quyết của mình.

Chỉ cần Man City đánh bại Swansea vào Chủ nhật này, MU sẽ vắng mặt tại Champions League mùa tới. Nếu điều này xảy ra, cơ hội lại đến với Mourinho.

Bởi vậy, khi được phóng viên của Daily Mail đặt câu hỏi về tương lai, "Mr Special One" đã nói một câu đầy tính úp mở: "Tôi vẫn còn nhiều thời gian mà".

Chiến lược gia 53 tuổi cũng khẳng định ông chưa nhận lời dẫn dắt đội bóng nào. Có vẻ "Người hạnh phúc" quyết tâm đợi MU tới cùng.