Hi vọng mang Thomas Muller về sân Nhà hát của những giấc mơ của MU rất khó trở thành hiện thực, khi Bayern Munich từ chối bán ngôi sao của mình.

Người đại diện của Bayern Munich khẳng định trước truyền thông rằng Muller thuộc diện không phải để bán. Thêm vào đó, Carlo Ancelotti cũng thừa nhận mối quan hệ giữa ông với chân sút 27 tuổi không tệ như những gì báo giới vẫn ‘phóng’ lên.

Bản thân Muller vẫn im lặng về tương lai. Một điều chắc chắn là tuyển thủ người Đức không vui với hiệu suất và vai trò hiện nay của anh với Bayern Munich.
 
MU lại ‘ăn tát’ từ Bayern, Real ‘săn’ truyền nhân của Pepe
Marquinhos và Laporte là hai mục tiêu hàng đầu của Real Madrid nhằm khỏa lấp khoảng trống mà Pepe bỏ lại

Ở một diễn biến khác, Florentino Perez và Zinedine Zidane vừa gặp nhau để trao đổi về kế hoạch chuyển nhượng, với ưu tiên hàng đầu là sắm trung vệ.

Marquinhos và Aymeric Laporte là hai mục tiêu thuộc ‘diện quy hoạch’ của Real Madrid, trước khi CLB này tiến hành đàm phán.

Mùa Hè vừa qua, Kền kền trắng chia tay Pepe sau 10 năm gắn bó. Zidane đặt niềm tin vào Jesus Vallejo, nhưng sao mai người Tây Ban Nha chưa thực sự trưởng thành.

Bởi vậy, Zizou muốn có một trung vệ mới. Marquinhos được Real Madrid quan tâm từ lâu, trong khi Laporte có nhiều kinh nghiệm hơn ở La Liga sau vài mùa giải chơi cho Athletic Bilbao.