Thông tin trên đã được AS Roma công bố trên trang chủ vào đêm qua. Theo đó, tiền vệ Radja Nainggolan đã chính thức đặt bút kí bản hợp đồng gia hạn tới năm 2021 với sân Olympico. Quyết định của Nainggolan đã xóa tan những đồn đoán cho rằng tiền vệ này sẽ rời Roma theo bước Mohamed Salah (Liverpool) hay Antonio Rudiger (tới Chelsea).

Tiền vệ người Bỉ từ lâu đã là mục tiêu của Inter Milan. HLV Luciano Spalletti thậm chí đã công khai khẳng định Nerazzurri đang rất nỗ lực đàm phán với Roma để đưa về Nainggolan. Ngoài ra, Nainggolan cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Chelsea và Manchester United. Tuy nhiên, anh đã quyết định tiếp tục gắn bó với Roma thay vì ra đi.

Radja Nainggolan năm nay 29 tuổi, anh gia nhập Roma lần đầu tiên theo bản hợp đồng cho mượn từ Cagliari vào tháng 1 năm 2014. Sau màn trình diễn ấn tượng, anh đã được Roma mua đứt ngay trong mùa hè năm đó. Hợp đồng cũ của Nainggolan với AS Roma còn thời hạn đến năm 2020. Với việc ký hợp đồng mới, cầu thủ 29 tuổi này sẽ ở lại với đội bóng thủ đô Italia đến năm 2021.