Kể từ khi trở lại dẫn dắt Bayern Munich thay cho Carlo Ancelotti hồi tháng Chín, Jupp Heynckes đã giúp gã khổng lồ xứ Bavaria lấy lại vị thế vốn có của mình ở Bundes Liga cũng như Champions League.

Từ việc bị bỏ lại trong cuộc đua vô địch ở giải đấu cao nhất nước Đức, Hùm xám đã trở lại ngôi đầu bảng một cách thuyết phục với 6 điểm nhiều hơn đội xếp thứ 2 là RB Leipzig. Còn ở giải đấu danh giá nhất châu Âu, họ cũng đã giành vé đi tiếp và chuẩn bị bước vào trận đấu quyết định cho ngôi đầu bảng B cùng PSG.

Dẫu vậy, cho tới thời điểm hiện tại, Heynckes vẫn chưa hề ký hợp đồng với Bayern Munich. Điều này được chính ông chia sẻ trước các phương tiện truyền thông.

“Ông Dreesen (giám đốc tài chính của Bayern Munich) luôn hối thúc tôi kí hợp đồng. Nhưng cho tới giờ, tôi vẫn chưa có thời gian để làm điều đó”, Heynckes cho biết.

Bayern Munich muốn Jupp Heyckes tiếp tục dẫn dắt CLB sau khi mùa giải hiện tại khép lại nhưng ông đã thẳng thừng từ chối. Bởi vị thuyền trưởng kỳ cựu này cần được nghỉ ngơi cũng như tạo cơ hội cho những người trẻ tuổi hơn.

Sau mùa giải 2012/13 với cú ăn ba cùng các nhà đương kim vô địch Bundesliga , Heynckes đã nghỉ hưu và chỉ trở lại khi Bayern thực sự gặp khó khăn sau khi chia tay Carlo Ancelotti.