Trong phiên chợ Hè 2017, Neymar đã tạo ra cú sốc lớn trên thị trường chuyển nhượng khi gia nhập PSG sau khi giải phóng hợp đồng trị giá 222 triệu euro với Barcelona. Tại Parc des Princes, ‘tiểu Pele’ nhận được mức đãi ngộ cũng như tham vọng lớn và điều đó khiến giới mộ điệu tưởng chừng đây sẽ trở thành mái ấm thực sự của anh.

Song, trong thời gian qua, báo giới châu Âu đã tiết lộ nhiều thông tin thú vị quanh vụ chuyển nhượng của ngôi sao 25 tuổi. Nhiều nguồn tin khẳng định chân sút người Brazil chỉ coi đây là chuyến phiêu lưu làm mới mình. Còn về lâu về dài, anh muốn tìm kiếm 1 CLB đẳng cấp, giàu truyền thống và có vị thế thực sự ở châu Âu.

Hôm qua, kênh truyền hình El Chiringuito lại tiết lộ một thông tin nữa về bản hợp đồng giữa Neymar với PSG. Cụ thể, cựu cầu thủ của Barca đã yêu cầu PSG phải đính kèm điều khoản giải phóng có giá trị tương đương số tiền mà gã nhà giàu thành Paris chi cho anh để mua lại hợp đồng với Blaugrana.

Thông tin trên có thể xem là minh chứng cho thấy truyền nhân của huyền thoại Pele không có ý định gắn bó lâu dài với sân Công viên các Hoàng tử.

Đây có thể xem là tin mừng đối với Real Madrid, CLB được cho rất muốn chiêu mộ Neymar thay thế Cristiano Ronaldo trong tương lai. Với nguồn ngân sách lớn, Chủ tịch Florentino Perez hoàn toàn có thể chi 222 triệu euro để ‘giải thoát’ Neymar khỏi PSG.

Cũng theo nguồn tin vừa rồi, Kền kền trắng muốn thực hiện ‘siêu thương vụ’ mang tên Neymar ngay sau mùa giải 2017/18.