Dù đã tập trung cùng các đồng đội tại Inter Milan để chuẩn lên đường sang Trung Quốc nhưng Perisic đã bất ngờ được Inter Milan cho phép rời ‘đại bản doanh’ của CLB. Theo lý giải của nửa xanh-đen thành Milan, cầu thủ chạy cánh 28 tuổi gặp vấn đề về răng và phải trở lại quê nhà Croatia để điều trị dứt điểm.

Liệu ngôi sao này có thực sự gặp vấn đề về răng khi liên tục công khai thể hiện nguyện vọng được gia nhập MU trong suốt thời gian qua? Ngay cả khi cùng toàn đội chụp ảnh, cựu cầu thủ của Dortmund cũng đứng riêng một góc với vẻ mặt đượm buồn.

Những tin tức về việc Perisic đã chốt xong mọi thỏa thuận cá nhân với Quỷ đỏ được loan đi với tốc độ chóng mặt. Nhưng hai CLB vẫn chưa thống nhất xong mức phí chuyển nhượng.

Phía Inter đề nghị MU một là chồng đủ 49 triệu bảng hoặc để Anthony Martial cập bến Giuseppe Meazza kèm theo 20 triệu euro. Dĩ nhiên, nửa đỏ thành Manchester khó lòng chấp nhận những yêu sách này.

Thứ nhất, Perisic sắp bước sang tuổi 29 và khó lòng bán lại với giá cao. Thứ hai, Inter định giá Martial quá ‘bèo’. Nên nhớ, Quỷ đỏ có thể phải tốn tới hơn 50 triệu bảng để sở hữu chân sút 21 tuổi và còn nhiều tiềm năng phát triển này từ Monaco cách đây 2 năm.

Dẫu sao, việc Inter chấp nhận để Perisic rời Giuseppe Meazza ở thời điểm hiện tại cũng báo hiệu một thương vụ ‘bom tấn’ sắp sửa diễn ra.