Ozil sắp trở thành cầu thủ nhận lương cao nhất lịch sử Arsenal

Hiện tại, Ozil đang nhận 140 nghìn bảng/tuần và là một trong những cầu thủ hưởng chế độ lương bổng tốt nhất tại Arsenal tuy nhiên nếu đem so với các đồng nghiệp tại những đội bóng khác, ví dụ như Wayne Rooney (300 nghìn bảng/tuần) ở MU thì mức lương lúc này chưa hề tương xứng với đóng góp lớn lao của anh cho Pháo thủ.
 
Trong khi đó, không ít đại gia châu Âu đang nhòm ngó tới cầu thủ người Đức bởi vậy BLĐ Arsenal vô cùng cảnh giác và họ đã gấp rút bàn bạc để tìm cách “trói chặt” nhân tố chủ chốt.
 
Tờ Mirror đưa tin, BLĐ Arsenal sẽ tăng lương cho tiền vệ 27 tuổi lên thành 200 nghìn bảng/tuần, điều đó đồng nghĩa Ozil trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử Pháo thủ nhận mức lương mà biết bao ngôi sao từng khoác áo Arsenal mơ ước. 
 
Cùng với Ozil, Arsenal cũng sẽ tìm cách gia hạn HĐ với tiền vệ Alexis Sanchez. Bên cạnh việc giữ chân các ngôi sao thì đội bóng thành London còn ráo riết săn tân binh. Hiện nay HLV Arsene Wenger đang để mắt tới tiền đạo Alvaro Morata (Juventus) nhằm tăng cường sức mạnh hàng công, nơi vốn bị coi là điểm yếu ngăn cản họ tiến tới chức vô địch Premier League mùa này.