Real Madrid đang chuẩn bị cho đại hội thường niên. Trong đó, ngoài việc công khai các khoản phí và doanh thu, kế hoạch chuẩn bị cho mùa giải mới cũng sẽ được nhắc đến.

Những thông tin từ Tây Ban Nha cho biết, ngân sách mà Kền kền trắng dành cho mùa giải 2018/19 sẽ nhiều hơn 700 triệu euro (mùa này là 690.3 triệu euro).

Chi phí tăng lên xuất phát từ việc Chủ tịch Florentino Perez muốn trở lại chính sách Galacticos, vốn không được triển khai từ 2014 đến nay.

Perez thích Paulo Dybala. Tuy nhiên, huấn luyện viên Zinedine Zidane lại ‘kết’ Eden Hazard hơn. Nhiều thành viên hội đồng và các cử tri của Real Madrid cũng ủng hộ giải pháp mang tên Hazard.
 
Real thay Ronaldo bằng Hazard, Neymar lại ‘phá’ Barca
Neymar muốn tái ngộ Busquets tại PSG

Có thể nói, ngôi sao chính là sự thay thế lý tưởng nhất cho Cristiano Ronaldo. Cựu cầu thủ xuất sắc nhất giải Ngoại hạng Anh cũng thường lệch trái, rồi xâm nhập trung lộ để kiến tạo hoặc dứt điểm.

Ở một diễn biến khác, ngay sau khi trở lại PSG từ đợt tập trung cùng đội tuyển Brazil, Neymar lập tức đề nghị Ban lãnh đạo của PSG tiếp tục vung tiền ‘rước’ Sergio Busquets về Công viên các Hoàng tử.

Neymar từng có những kỷ niệm đẹp ở Barcelona. Trong đó, Busquets nằm trong số những cầu thủ hiểu rõ về anh nhất.

Busquets xuất sắc trong khả năng chuyển thế trận từ phòng ngự sang tấn công, chuyền dài cực kỳ chính xác. Bản thân nhà vô địch EURO và World Cup cũng là một nhà điều tiết thế trận tài ba. Do vậy, tiểu Pele tin rằng PSG sẽ đủ sức đăng quang tại Champions League nếu có được ‘máy chuyền’ này.

Bên cạnh việc kiện cáo với Barca, và chuẩn bị kéo nhau ra tòa, Neymar giờ đây tiếp tục khiến CLB cũ từng vướng phải biết bao rắc rối vì anh phải lo lắng.