Real Madrid sẵn sàng để Karim Benzema cập bến Tottenham theo chiều ngược lại cùng một khoản tiền mặt lớn để đổi lấy sự phục vụ của Harry Kane. MU cũng ‘chịu chơi’ chẳng kém: chồng thẳng 170 triệu bảng lên bàn đàm phán để thuyết phục Chủ tịch Daniel Levy nhượng lại trung phong 24 tuổi vào mùa Hè sang năm.

Tham vọng của hai trong số những CLB lớn nhất châu Âu là hết sức rõ ràng. Nhưng Kane không hứng thú với tất cả, ngoại trừ… Spurs.

 “Tôi muốn trở thành cầu thủ trung thành với 1 CLB. Tất nhiên nó phụ thuộc vào sự phát triển của CLB và huấn luyện viên... nhưng tôi đã từng khẳng định rằng muốn ở lại đây”, Kane chia sẻ với Mirror.

Tôi đang ở một CLB tuyệt vời. Trung tâm luyện tập ở đây rất tuyệt vời, sân vận động mới đang hoàn thành, huấn luyện viên rất tài năng và một đội hình trẻ. Mọi thứ đều tuyệt vời”.
 
Real và MU cùng nhận gáo nước lạnh trong vụ Harry Kane
Harry Kane chưa nghĩ tới việc gia nhập MU hoặc Real

Phong độ săn bàn ấn tượng của Harry Kane đã được thể hiện ở 2 mùa giải gần nhất với 2 danh hiệu Chiếc giày Vàng Premier League. Mùa này, ngôi sao của Spurs cũng đã có được 6 bàn thắng sau 8 vòng đấu, chỉ kém Romelu Lukaku (7 bàn).

Bùng nổ là vậy song Harry Kane chỉ được hưởng mức lương 100 nghìn bảng/tuần ở White Hart Lane. Tuy nhiên, với tiền đạo này, tiền bạc không phải vấn đề quá lớn.

“Với tôi, mục tiêu là giành chiến thắng, trưởng thành và sở hữu các danh hiệu. Khi kết thúc sự nghiệp, đó sẽ là điều tôi nhìn lại và tự hào. Vì vậy, tiền bạc không phải vấn đề quá lớn.

Tôi không nghĩ là cổ động viên của Tottenham sẽ lo lắng cho tương lai của tôi. Chúng tôi rất hạnh phúc và đã kí kết 1 bản hợp đồng dài hạn. Tôi không quan tâm tới những tin đồn”.