Rời Real Madrid, Ronaldo sẽ về đâu?

Ronaldo sẽ ưu tiên gia nhập PSG nếu rời Real Madrid?

Những tưởng tương lai của siêu sao người Bồ đã được xác định rõ ràng khi bà Dolores Aveiro xác nhận trong buổi ra mắt cuốn tự truyện "Madre Coraje" vào tháng trước rằng Ronaldo đang vô cùng hạnh phúc tại Bernabeu và sẽ kết thúc sự nghiệp tại đây.

Nhưng đó chỉ là ý kiến mang tính "một phía" của Dolores Aveiro. Trên thực tế, tương lai của chân sút 31 tuổi phụ thuộc vào chính anh và người đại diện.

Nguồn tin từ Le Parisien khẳng định, PSG đã đạt được thỏa thuận không chính thức với Jorge Mendes. Theo đó, nếu chia tay Real Madrid, Ronaldo sẽ lập tức cập bến Parc des Princes.

Cam kết trên diễn ra sau cuộc gặp giữa người đại diện 50 tuổi với Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG. Gã trọc phú thành Paris muốn tìm một tiền đạo thượng thặng thay thế Zlatan Ibrahimovic, chân sút sẽ chia tay đội bóng sau khi mùa giải 2015/16 khép lại.

Hợp đồng của Ronaldo với Los Blancos còn thời hạn tới tháng 6/2018 và giữa hai bên vẫn chưa có những động thái kéo dài giao kèo đó.

Dù đã 31 tuổi song chủ nhân của 3 Quả bóng vàng vẫn là một tay săn bàn hết sức đẳng cấp. Anh đã ghi tới 49 bàn thắng trong 46 trận mùa này để góp công lớn giúp Real cạnh tranh tới cùng chức vô địch La Liga với Barcelona cũng như lọt vào chung kết Champions League.