Sir Alex đích thân ra tay tìm người thay Van Gaal tại MU?
Sir Alex bất ngờ ăn trưa với Pochettino để thuyết phục nhà cầm quân người Argentina về thay Van Gaal tại MU?

Nhân vật ấy chẳng phải ai xa lạ mà chính là Mauricio Pochettino, huấn luyện viên trưởng của Tottenham. Cuộc gặp gỡ diễn ra tại nhà hàng có tên Socott ở Mayfair. Đi cùng Pochettino còn có "cánh tay phải" Jesus Perez.

Cuộc gặp gỡ bất ngờ này khiến báo chí xứ sở sương mù đồn đại rằng Sir Alex tới để thuyết phục nhà cầm quân trẻ tuổi, tài cao người Argentina về làm việc tại Old Trafford.

Sir Alex đặc biệt đánh giá cao tài năng của Pochettino. Huyền thoại 74 tuổi đã không ít lần dùng những mỹ từ để ca ngợi hậu bối. Chẳng hạn như "Tottenham đã chơi thứ bóng đá hay nhất mà họ từng có trong nhiều năm qua".

Hoặc "Pochettino rất ấn tượng. Cậu ấy có thừa sự điềm tĩnh. Bạn sẽ chẳng bao giờ thấy cậu ấy nổi điên lên và lối chơi hiện tại của Tottenham là minh chứng cho công việc mà cậu ấy đang làm".

Bản thân Pochettino cũng giành sự tôn trọng và ngưỡng mộ đối với Sir Alex. Ông từng bảo rằng sẽ cố gắng xây dựng Tottenham thành một đế chế thực sự như những gì cựu HLV người Scotland đã làm được cùng MU.

Điểm chung trong cách cầm quân của Sir Alex và Pochettino là họ khích lệ được tinh thần, khao khát thi đấu của các học trò đồng thời tin tưởng và trao cơ hội cho những cầu thủ trẻ.

Chỉ có người tài mới nhận ra người tài. Pochettino hợp với MU nhưng đó là chuyện của tương lai bởi ông vừa gia hạn hợp đồng với Tottenham tới năm 2021.

MU của Louis van Gaal đã đánh mất quyền tự quyết trong cuộc cạnh tranh chiếc vé dự Champions League mùa tới sau thất bại 2-3 trước West Ham rạng sáng nay.

Và Jose Mourinho đang chờ sẵn để thế chỗ Van Gaal.