SỐC: CHƯA HỀ CÓ thỏa thuận nào giữa MU và Mourinho?
Cổ động viên MU muốn Mourinho thay thế Van Gaal nhưng....

Thông tin này trái ngược hoàn toàn với những gì Sky Italia đã loan đi trước đó: Mourinho đã đồng ý trở thành huấn luyện viên tiếp theo của MU thay cho Louis van Gaal.

Song theo Sky Sports, giữa hai bên vẫn chưa có cuộc tiếp xúc chính thức nào và do đó không có thỏa thuận nào cả.

Huấn luyện viên trưởng của MU vẫn là Louis van Gaal. Đã có những dấu hiệu cho thấy "tulip thép" vẫn hiện diện trên băng ghế chỉ đạo tại Old Trafford mùa tới.

Van Gaal phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu quan trọng với Bournemouth: "Chúng tôi sắp chơi trận chung kết FA Cup và đang trong cuộc đua lọt vào Top 4 Premier League ở vòng đấu cuối cùng.

Các bạn có thể nói United cần phải là nhà vô địch. Tôi hiểu sự kỳ vọng của tất cả giành cho chúng tôi. Nhưng tôi nghĩ rằng đó không phải là thực tế.

Và tôi nói rằng, tôi vẫn ở lại đây. Đó là ý kiến của tôi. Mọi thứ chỉ thay đổi khi có quyết định của hội đồng quản trị".

Tuyên bố của Van Gaal cho thấy ông vẫn tiếp tục tại vị cho đến khi nào bị Ban lãnh đạo MU "sờ gáy" chứ không có chuyện ông từ chức.

Và nếu mọi thứ đúng như vậy, Mourinho dù khẳng định sẽ tái xuất vào tháng Bảy tới nhưng sẽ là ở một đội bóng khác chứ không phải Quỷ đỏ.