Thực hư chuyện Ben Arfa tới Barcelona: Ông nói gà, bà nói vịt
Ben Arfa bảo rằng anh không hề bay đến Barcelona như báo chí và truyền thông đồn đại

Hôm qua, L'Equipe khẳng định như đinh đóng cột: Ben Arfa đã bay sang Barcelona để thăm quan Camp Nou và sân tập của Blaugrana. Thậm chí đây đã là lần thứ 2 Arfa tới xứ Catalan sau chuyến đi đầu tiên vào tháng Giêng.

Cũng theo L'Equipe, các cuộc đàm phán giữa hai bên đã sắp tới hồi kết và cầu thủ tấn công đa năng 29 tuổi sẽ là người của Barca kể từ mùa giải tới dưới dạng chuyển nhượng tự do.

Song, đích thân Ben Arfa đã lên tiếng phủ nhận tất cả. Anh bảo rằng lúc này mình chỉ tập trung thi đấu cho Nice và không hề bay tới Barcelona như những gì báo chí đã viết.

"Không có chuyện tôi bay sang Barcelona như những gì người ta vẫn viết trên báo. Tôi vẫn đang ở Nice và tập trung cho trận đấu sắp tới với Guingamp cùng toàn đội", Ben Arfa cho biết trên trang chủ của Nice.

"Tôi hoàn toàn tập trung vào các mục tiêu của đội bóng. Tôi có thể khẳng định mình sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định nào cho tới khi Ligue 1 kết thúc".

Ben Arfa đã trải qua một mùa giải rực sáng bậc nhất sự nghiệp với 17 bàn thắng cùng 5 pha kiến tạo trong 33 lần ra sân và được bình chọn vào hình tiêu biểu của Ligue 1.