Tia chớp Usain Bolt công khai đuổi cổ Van Gaal ra khỏi MU
Usain Bolt là một cổ động viên lâu năm của MU và từng được Sir Alex trao tặng chiếc áo đấu với số 963 để vinh danh kỷ lục mà anh lập nên tại Olympic London 2012

Usain Bolt là một cổ động viên lâu năm của MU. Vận động viên đã giành tổng cộng 6 huy chương vàng Olympic tỏ ra vô cùng thất vọng trước những màn trình diễn của Quỷ đỏ dưới thời Louis van Gaal.

Theo Bolt, "tulip thép" dù là một nhà cầm quân giỏi song ông không hợp với nửa đỏ thành Manchester. MU là một đội bóng nổi tiếng với lối chơi tấn công giàu tốc độ trong khi Van Gaal cố gắng "nhồi nhét" triết lý chuyền qua chuyền lại vào đôi chân các cầu thủ.

"Ước mơ của tôi là được khoác áo United. Đó là điều không phải bàn cãi. Nhưng tôi chỉ tới Old Trafford khi nào Van Gaal không còn ở đây", Bolt chia sẻ với Goal.com.

"Tôi luôn ủng hộ United trong nhiều năm qua. Nhưng sự ủng hộ ấy sẽ giảm đi nếu Van Gaal còn tiếp tục là huấn luyện viên của đội bóng.

Ông ấy mang đến một phong cách chơi bóng hoàn toàn khác so với những gì United từng thể hiện. Chúng tôi là một đội bóng yêu thích lối đá tấn công tốc độ trong khi ông ấy thích chuyền bóng.

Tôi không bảo rằng Van Gaal không phải là một nhà cầm quân giỏi nhưng cá nhân tôi nghĩ rằng ông ấy không hợp với United", Bolt kết luận.